Xưởng in hộp giấy Sắc Hoa

CHUYÊN IN ẤN THEO YÊU CẦU THỰC TẾ

QUY MÔ XƯỞNG IN HỘP GIẤY SẮC HOA

– Được thành lập từ năm 2010 với diện tích hơn 1,000 m2, sau hơn 9 năm phát triển chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo tại Hồ Chí Minh.

– Trong những năm qua xưởng in hộp giấy chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, sự tăng giá đầu vào của nguyên vật liệu để cam kết giữ giá in xuất xưởng cho khách hàng.

– Với hơn 100 công nhân chuyên nghiệp, tận tâm, có trách nhiệm. Họ cũng chính là nhân tố chính làm nên một hệ thống nhà xưởng chất lượng, hiện đại.

– Chúng tôi là nhà cung cấp in ấn chính cho hơn 200 doanh nghiệp lớn, gần 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ và hàng ngàn khách hàng cá nhân mỗi năm.

Toàn cảnh làm việc tại công ty sắc hoa

MẪU HỘP GIẤY TẠI SẮC HOA

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI
===============

ĐẶT IN HỘP GIẤY TRỰC TIẾP TẠI XƯỞNG SẼ GIÚP BẠN

I – TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA – VÌ KHÔNG QUA TRUNG GIAN
– Với cùng sản phẩm chất lượng như nhau, đặt in trực tiếp tại xưởng sẽ giúp bạn tiết kiệm 15-30% so với khi đặt tại các văn phòng thương mại
– Chúng tôi cam kết các sản phẩm in ấn đều là giá tốt nhất nhờ công nghệ in và máy móc hiện đại

II – ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN, VÀ THỢ GIÀU KINH NGHIỆM
– Không nhất thiết phải sử dụng loại đắt nhất. Đội ngũ vư vấn viên luôn sẵn sàng để giúp khách hàng lựa chọn ra đâu là sản phẩm và chất liệu phù hợp nhất đối với nhu cầu sử dụng

– Đội ngũ thợ sản xuất lành nghề hơn 15 năm luôn tìm tòi sáng tạo cách làm mới để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất.

III – HỆ THỐNG MÁY MÓC HIỆN ĐẠI
– Sử dụng trang thiết bị, máy móc in ấn cao cấp, chạy đa chủng loại với nhiều kích thước giấy khác nhau như : máy 4 màu Heidelberg, máy 2 màu Komori, máy 1 màu Komori…
– Cùng các thiết bị phục vụ cho việc gia công sau in như : Máy bế, máy láng, máy sấy UV, máy làm khuôn, ép nhũ, máy dán phong bì, máy khoan, máy dán keo gáy sách, khâu sách, máy đóng lỗ lịch, máy gấp dán hộp …

IV – THỜI GIAN NHẬN HÀNG NHANH NHẤT
– Với việc hoàn toàn chủ động trong quá trình sản xuất, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất trong thời gian sớm nhất chỉ từ 3-5 ngày.

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1 của chúng tôi